1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

lẻ bảng flipchart Quảng Trị

Thảo luận trong 'Người Bán' bắt đầu bởi lanp87030, Thg 6 3, 2017.

Lượt xem: 933

 1. lanp87030

  lanp87030 New Member

  xí nghiệp bảng flipchart Long An -Liên hệ: 0902 624 189. Website: bangtu.info. Bảng Flipchart được doanh nghiệp Đại Phát xí nghiệp với phổ biến kích thước đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quy vi hàng cùng mức giá cực kì phải chăng. Bảng Flipchart có nguyen liẹu rẻ đẹp cực kỳ, cấu tạo bên trong của bảng cực bền. Bảng Flipchart sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho vài những Cty đang nên nó.

  Bảng flipchart được tất cả văn phòng, và nhân viên công sở dùng nhiều vì được thiết kế 2 kẹp giấy bằng inox, sở hưũ khả năng giữ tối đa 20 tờ giấy, giúp cho các nhân viên có thể tiện cư trú trên bảng với tất cả thông tin dễ dàng. Với bánh xe để xoay bảng được thiết kế 2 chốt khóa để bạn sử dụng dễ dàng cố định góc độ an toàn bạn dùng, bản lề xếp này được cố định làm việc 2 chân bảng.

  Ngoài chiếc bảng flipchart cao cấp trên, bảng Flipchart Đại Phát còn cửa hàng cho quý vị tất cả loại bảng khác như: Bảng ghim giấy, bảng kính viết bút lông, bảng mica viết bút lông và bảng xanh viết phấn. vài các bạn khi đến với bảng Đại Phát sẽ sở hưũ phổ biến lựa chọn khác nhau, và khi mọi người mua với số lượng phổ biến sẽ được nhận ưu đãi từ chúng tôi. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để sở hữu tất cả chiếc bảng rẻ nhất, chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng cho khách hàng khi mua ở bảng Đại Phát
   

Chia sẻ trang này