1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

Công thức pha Green Coffee

Thảo luận trong 'Công thức pha chế' bắt đầu bởi monan, Thg 3 13, 2017.

Lượt xem: 1,538

 1. monan

  monan Administrator

  Công thức pha Green Coffee hướng dẫn chi tiết công thức sử dụng matcha cũng như cafe, một số mẹo nhỏ trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu sạch.

  [​IMG]

  Bạn là người yêu thích ngững gì sành điệu? Bạn là người yêu thích những gì khơi nguồn cảm hứng? Hãy khám phá Công thức pha Green Coffee với vị thanh mát của trà xanh, đậm đà cùng caffe nguyên chất. Green Coffee ba tầng độc đáo, caffe – sữa – matcha, đánh thức mọi giác quan, cho bạn một ngày làm việc luôn tràn đầy sức sống, cho bạn một cuộc sống luôn tràn trề ý tưởng

  Cách làm Green Coffee :

  • Syrup Vanila : 15ml
  [​IMG]

  • Bột matcha : 2g
  [​IMG]

  • Sữa tươi : 50ml
  [​IMG]

  • Nước đường : 15ml
  • Lượng đá đầy ly : kích thước đá 22 x 22 x 22 (mm)
  • Cafe : 60ml
  [​IMG]

  Một số lưu ý trong Công thức pha Green Coffee:

  1. Lượng đá : bạn sử dụng chính thể tích của ly đựng thức uống để lấy đá.
  2. Khi pha matcha tốt nhất là bạn nên sử dụng nước ấm với tỷ lệ (40ml nước - 2g bột matcha) tránh sử dụng nước quá nóng gây lên tình trạng mất mùi của matcha.
  3. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch bao gồm cả nước đá, bạn nên sử dụng nguồn đá có xuất xứ rõ ràng, sạch sẽ. Tránh những nơi sản xuất nước đá bẩn.
  Chúc các bạn thành công!
   
 2. duhoctoancau

  duhoctoancau New Member

  Up nội dung và làm mới
   

Chia sẻ trang này