1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

Collagen có hiệu quả cho da

Thảo luận trong 'Cách Makeup Đẹp' bắt đầu bởi hoamai999, Thg 6 13, 2017.

Lượt xem: 4,822

 1. hoamai999

  hoamai999 New Member

  Em đang định uống collagen để cho da được cải thiện tí. Được mấy người bạn giới thiệu Beauty Fighter cho uống. Giá thế nào các mẹ nhỉ? Vì em cũng ngại chi tiền nhiều nhưng khổ nổi em lại muốn đẹp lên cơ…hihi...chứ giờ nhan sắc quá tàn tạ rồi, nên phải cải thiện cho ấy ấy nhìn mới được các chị ạ. Mong các chị tư vấn giúp em nha. Em cảm ơn nhiều lắm ạ!!! Mong nhanh nhanh để được làn da mềm mịn, trẻ hóa như da em bé, tìm đủ cách hết các chị.
   
 2. timmongmo

  timmongmo New Member

  Giá 680K hộp 10 lọ thì mua uống cho an toàn, hiệu quả, chứ dung hàng advia xách tay làm gì chị, adiva là hàng của dr ruồi
  đấy các chị nhé
   
 3. hoamai999

  hoamai999 New Member

  bạn dùng sp có cái hộp có hình người phụ nữ đẹp đẹp, màu tím tím phải không bạn? Bạn sử dửng thời gian lâu chưa
   
 4. timmongmo

  timmongmo New Member

  Mình sử dụng được hơn nửa tháng rồi, da mịn màn hẳn ra, mà không mập nữa, sản phẩm này mình ưng nhất luôn.
   
 5. hoamai999

  hoamai999 New Member

  Vậy thì quá tốt rồi, mà sản phẩm này làm căn mịn da, với trị thăm nám luôn đúng không, mình tìm sản phẩm để trị mà hoài chưa trị được
   
 6. timmongmo

  timmongmo New Member

  Sản phẩm làm từ collagen thì chuyên trị mấy cái này rồi, chống lão hóa da, làm cho trẻ khỏe hơn nữa. Còn nám da, thì kiên trì sử dụng, bảo đảm đẹp lên hẳn luôn, mấy chị đồng nghiệp công ty em giờ toàn sử dụng cái này. Khen quá trời luôn.
   

Chia sẻ trang này