1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

Cách tạo facebook chuyên bán sỉ hiệu quả

Thảo luận trong 'Cộng Đồng iSocial' bắt đầu bởi Social, Thg 11 4, 2017.

Lượt xem: 1,177

 1. Social

  Social Administrator

  Sẽ không dài dòng nhiều, mình chia sẻ thực tế kinh nghiệm làm sỉ ngay và luôn chỉ bằng cách cấu hình và lên ads chạy sỉ đơn giản mà hiệu quả tức thì. Quan trọng là nguồn hàng ae phải tốt mới mong thành công, còn lại khách tiếp cận khách sỉ mình chia sẻ luôn ngày sau đây.

  Bước 1: Tạo page bán sỉ.

  Ae nên tạo page bán sỉ chuyên biệt, đừng ké với page bán lẻ. Bởi vì nó gây loãng sự thu hút mà facebook cũng khó tiếp cận đúng khách sỉ cho ae.

  Với tên fanpage: Công thức tạo là: Bán buôn/bán sỉ và xưởng sản xuất hàng ABC. Nói chung, tên fanpage ae phải có 3 key word "buôn, sỉ, xưởng sản xuất" Mục đích là để ăn được index google, ăn được tìm kiếm trên facebook. Yên tâm, khách sỉ lùng hàng rất kinh điển. Kể cả ae ở topic đáy page 2, page 3 google khách sỉ vẫn lùng tới. Nhưng cố gắng ở các top google là cần thiết nhất.

  CHÚ Ý HẾT SỨC QUAN TRỌNG:


  +Trong phần mô tả fanpage ae phải add các key: "bán buôn, bán sỉ ABC, sản xuất ABC, vận chuyển hàng ABC, 1688, alibaba, taobao...

  +Phần danh mục page, ae làm ngành nào thì chọn chính xác nghành đó.

  Mục đích của 2 việc làm này để facebook có cơ sở dữ liệu phân phối ads chính xác đối tượng đang kinh doanh và cần nguồn hàng chính xác. Ngoài ra facebook cũng tự đề xuất.

  Tiếp theo, khi tạo các post sỉ. Ae nên đặt cái title có key "bán buôn, bán sỉ ABC, sản xuất ABC, vận chuyển hàng ABC," ngay đầu tiên, cuối bài thì thêm hashtag sản phẩm vào.

  Chạy ads:
  + target: Đối tượng là admin page + đối tượng thanh toán trên facebook.

  + Ae nên chạy video cho rẻ, hình thức chạy là nhận thức thương hiệu và chạy tương tác. Chạy 2 chiến dịch tương ứng mỗi hình thức.

  Kiểu chạy nhận thức thương hiệu nó sẽ phủ đối tượng cho ae. Chạy 1 thời gian thì có lượng tương tác, inbox các kiểu ae cứ remarketing kết hợp tạo tệp để chạy các post bán sỉ.

  Mình thì làm y hệt cách trên. Hiệu quả khá ổn, à mà kinh doanh tùy cơ duy nữa. Nhiều khi do cách đàm phán với khách hàng. Nhiều ông ôm hàng rẻ mà như bố người ta chảnh chọe thì mút mùa mới bán được nhiều sỉ. Làm ăn phải thoáng, đẹp trai và thân thiện

  Goodluck !
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 11 8, 2017
 2. bannhadepdanang43

  bannhadepdanang43 New Member

  - Chuyên bán nhà đẹp, cho thuê nhà tại đà nẵng

  - Nhận ký gửi mua bán nhà đất tại đà nẵng

  - Cập nhật tin tức bất động sản mỗi ngày

  - Cập nhật tin tức bất động sản mỗi ngày tại bannhadep. vn
   

Chia sẻ trang này