1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

cách sử dụng cloudflare

Thảo luận trong 'Cộng Đồng iSocial' bắt đầu bởi Social, Thg 8 20, 2018.

Lượt xem: 859

 1. Social

  Social Administrator

  Chào cả nhà !
  website mình đang sử dụng cloudflare không biết có Pro nào xài ssl miễn phí của cloudflare .com chưa cho mình chút thông tin với. Mình đọc trên diễn đàn thì thấy nhiều ae bảo dùng thì trên trình duyệt vẫn hiển thị khóa màu xanh như thường nhưng google webmaster sẽ thông báo chứng chỉ này không hợp lệ với nội dung như sau:

  Tới: Quản trị viên web của example . com

  Google phát hiện thấy rằng chứng chỉ SSL/TLS được sử dụng trên example . com là tự ký, có nghĩa là chứng chỉ đã được phát hành bởi máy chủ của bạn chứ không phải một Tổ chức phát hành chứng chỉ. Bởi vì chỉ các Tổ chức phát hành chứng chỉ mới được coi là nguồn đáng tin cậy của chứng chỉ SSL/TLS nên hầu hết các trình duyệt không thể tin cậy chứng chỉ của bạn. Ngoài ra, một chứng chỉ tự ký có nghĩa là nội dung của bạn không được xác thực, nội dung có thể bị sửa đổi và bên thứ ba có thể chặn dữ liệu người dùng hoặc hành vi duyệt web của bạn. Do đó, nhiều trình duyệt web sẽ chặn người dùng bằng cách hiển thị cảnh báo bảo mật khi họ truy cập vào trang web của bạn. Điều này được thực hiện để ngăn bên thứ ba chặn hành vi duyệt web của người dùng, có thể xảy ra trên các trang web không an toàn.

  Hành động được đề xuất:
  Xin cấp chứng chỉ mới

  Để khắc phục sự cố này, bạn cần xin Tổ chức phát hành chứng chỉ (CA) đáng tin cậy cấp chứng chỉ SSL/TLS chuyên dụng mới. Chứng chỉ này phải khớp với URL trang web hoàn chỉnh của bạn hoặc là chứng chỉ ký tự đại diện có thể được sử dụng cho nhiều miền phụ trên một miền.

  => Có pro nào sài ssl cloudflare thì cho em cao kiến với, liệu khi cài có bị vấn đề như trên không ? Và nếu dùng thì lên dùng Flexible - Full Hay Full(Stric)

  thankyou.
   

Chia sẻ trang này