1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

Cách backup dữ liệu trên máy tính vào google drive

Thảo luận trong 'Máy Tính' bắt đầu bởi Social, Thg 6 16, 2017.

Lượt xem: 1,088

 1. Social

  Social Administrator

  Cách backup toàn bộ dữ liệu của máy tính vào google drive
  [​IMG]
  Một nâng cấp mới của dịch vụ đám mây Google Drive.
  Google đang cố gắng biến Drive thành một công cụ sao lưu dữ liệu mạnh mẽ hơn nhiều so với hiện nay. Một thay đổi sắp tới của Google Drive sẽ cho phép bạn sao lưu toàn bộ máy tính của mình, mà không cần di chuyển các dữ liệu vào thư mục Drive như trước đây.

  Tính năng mới sẽ được cập nhật vào ngày 28 tháng 6, dưới dạng một ứng dụng mới có tên Backup and Sync. Ứng dụng mới này rất có thể sẽ thay thế cho ứng dụng Drive mặc định và ứng dụng Google Photos Backup, để sao lưu dữ liệu.

  [​IMG]

  Hiện tại vẫn chưa rõ chúng ta sẽ có thể làm được những gì bên trong ứng dụng mới này, bên cạnh việc sao lưu dữ liệu. Có thể ứng dụng mới vẫn sẽ cho phép xem và sửa một số loại file phổ biến giống như Drive trước đây.

  Với ứng dụng mới này, bạn có thể lựa chọn sao lưu dữ liệu bất kỳ trong máy tính của mình, thay vì phải di chuyển dữ liệu đó vào thư mục Drive.


  Tính năng backup mới rất có thể cũng sẽ tính dung lượng dựa trên tài khoản Google Drive của bạn. Với 15GB dung lượng lưu trữ cho các tài khoản miễn phí.

  Tham khảo: Theverge
   
 2. Bài viết hay lắm
   

Chia sẻ trang này