1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

Chương trình học hoàn chỉnh dành lớp 11 môn Vật lý 2017

Thảo luận trong 'Tin tức trong nước' bắt đầu bởi toanhoc, Tháng 5 16, 2017.

Lượt xem: 527

 1. toanhoc

  toanhoc Moderator

  Vào thời điểm hiện tại, các sĩ tử 98 đang “ráo riết” chạy đua để hoàn thành chương trình Luyện thi THPT Quốc gia trong giai đoạn “nước rút”. Cùng thời điểm này, các chương trình học lớp 11 năm 2017 trên Moon.vn cũng đang được triển khai để đáp ứng nhu cầu “xuất phát sớm” học tập, của các bạn học sinh 2000.

  Đối với học sinh 2000 khi bước lên lớp 11 có nhiều kiến thức mới lạ với độ khó tăng dần và kèm theo nhiều bài tập mới, khiến nhiều bạn cảm thấy hoang mang. Bên cạnh đó, chương trình SGK lớp 11 vốn là những kiến thức chuẩn và căn bản, nhưng không thể giải thích cặn kẽ hết mọi vấn đề, do thời lượng chương trình không đủ.

  Đối với nhiều bạn học sinh lớp 11 thì Vật lý là một môn khó. Để có thành tích tốt trong năm học lớp 11, các bạn có một lộ trình học tập khoa học và đầy đủ, để nắm chắc kiến thức cơ bản trong chương trình sách giáo khoa cũng như rèn luyện tư duy và năng lực tự học. Hướng tới mục tiêu đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, các kì thi lớn, thi học sinh giỏi. Đồng thời, tạo nền tảng vững chắc cho lớp 12, dễ dàng “bắt nhịp đà” của quá trình ôn thi THPT Quốc Gia. Chương trình học lớp 11 môn Vật Lý năm 2017 trên congthuc.vn, bắt đầu khai giảng vào tháng 5/2016, sẽ là một chương trình học toàn diện và đầy đủ hơn rất nhiều, so với chương trình lớp 11 của các năm trước.

  Điểm nổi bật của chương trình lớp 11 môn Vật lý 2017

  Nhằm thoả mãn nhu cầu học tập của tất cả các bạn học sinh, năm nay Moon.vn cùng thầy Nguyễn Thành Nam sẽ bổ sung và đổi mới khoá học Vật lý lớp 11 thành một chương trình học hoàn chỉnh – Chương trình học lớp 11 môn Vật lý 2017. Chương trình bao gồm 3 khoá học với nội dung kiến thức đầy đủ và toàn diện là: “Khoá Vật lý 11”, “Khoá Bài tập Vật lý 11” và “Khoá Nâng cao Vật lý 11”.

  Trong đó, Khoá Vật lý 11 là khoá học cơ bản, bám sát các chuyên đề trong SGK Vật lý 11 đồng thời trang bị và củng cố kiến thức căn bản giúp học sinh lấp “lỗ hổng kiến thức” và nắm vững kiến thức trên lớp. Song song với đó, học sinh sẽ được trang bị thêm Khoá Bài tập Vật lý 11, với hệ thống những tập từ cơ bản đến nâng cao, để học sinh rèn luyện kỹ năng giải bài tập và tư duy phản xạ nhanh với các bài tập khó và rất khó. Đặc biệt, trong chương trình này sẽ tích hợp thêm Khoá học Nâng cao Vật lý 11 giúp học sinh mở rộng và đào sâu kiến thức và phục vụ cho ôn thi học sinh giỏi.

  Toàn bộ chương trình học được biên soạn kỹ lưỡng, dựa trên nền tảng kiến cơ bản và nâng cao. Giúp các bạn học sinh nắm vững được kiến thức một cách toàn diện, rèn luyện kỹ năng làm bài, tìm được hướng vận dụng kiến thức cách hiệu quả. Tạo nền tảng vững chắc cho lớp 12, cũng như chương trình ôn thi THPT QG.
   
 2. tmvsothic

  tmvsothic New Member

  Cảm ơn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này